เกี่ยวกับบริษัท

บริษัท สยาม อินเตอร์ ฟิวชั่น จำกัด จัดตั้งขึ้นเมื่อ ปี 2008, เราจัดจำหน่ายสินค้าสปา ที่คัดสรรวัตถุดิบธรรมาชาติ ที่มีคุณค่ากับผิว และเลือกใช้โรงงานผลิตที่ได้รับมาตรฐาน GMP ในการผลิตสินค้า เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ ปลอดภัย และคุ้มค่า ภายใต้ สินค้าแบรนด์ “มะขามไทย” ทั้งนี้เราได้ไปออกงานแสดงสินค้าต่างประเทศ เช่น ประเทศจีน ฮ่องกง ไต้หวัน ญี่ปุ่น ดูไบ ศรีลังกา และอีกหลายประเทศ จึงทำให้ ลูกค้ามั่นใจได้ว่า ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับมาตรฐาน คุณภาพส่งออก

Siam Inter Fusion Co., Ltd. has been established since 2008 as distributor of cosmetic and spa products where co-operate partner factory is specialist in manufacturer cosmetic and spa, acquire GMP certificate from FDA, Thailand be acknowledge in productivity and efficiency management.We focus on quality of products, customer satisfaction, and naturalness of ingredients.

Makhamthai Thai spa product aromatherapy

Makhamthai-Thai-spa-product-aromatherapy

เราเชื่อว่า การที่เราเลือกใช้คุณค่า คุณประโยชน์ จากสารสกัดธรรมชาติ อย่างสมดุล เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูและสุขภาพ และความงามของผิวเราเอง อย่างยั่งยืน

We believe that utilizing the power of nature helps to promote a healthy body, mind and spirit , as well as providing truly healthy and beautiful skin.

– ด้วยความจริงใจ จาก ทีมงานมะขามไทย –

Turn Back To Natural

Makhamthai Thai spa product aromatherapy 01
จุดเด่นที่สำคัญของ สินค้า แบรนด์ มะขามไทย

คือ การเลือกใช้ คัดสรร วัตถุดิบ ที่เป็นธรรมชาติ ปลอดภัย และเหมาะสมกับการนำมาใช้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดูแลความงามของผิว

ซึ่งเราเชื่อว่า เป็นการดูแลสุขภาพ และความงามของผิวเราได้อย่างยั่งยืน

และยังมอบความหมาย และคำอวยพรดีๆ ให้กับคนที่ใช้ผลิตภัณฑ์มะขามไทยว่า ขอให้แข็งแรง และโชคดี


เรื่องราวเกี่ยวกับ มะขาม (MA-KHAM story)

เกี่ยวกับ ต้นมะขาม

ต้นมะขาม ถือเป็นต้นไม้ชนิดหนึ่ง ที่คนไทยรู้จักกันมาช้านาน และถือเป็นต้นไม้ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความเป็นศิริมงคล

แทนความหมาย “สุขภาพดี และความโชคดี”

ต้นมะขาม มีความหมายแทน ความมีสุขภาพดี เนื่องจากความแข็งแรงของแก่นจากต้นมะขาม มีความแข็งแรงมาก อีกทั้ง คนไทยยังเชื่อว่า หากปลูกมะขามไว้ที่บ้าน จะนำมาซึ่งความโชคดีมาให้ ดังนั้น ต้นมะขาม จะถูกนิยมปลูกในบ้าน และวัด ในสมัยก่อน สืบต่ออกันมา จนปัจจุบัน

นิยมใช้มาดูแล ความงามให้ผิว

สารสกัดจากมะขาม อุดมไปด้วย วิตามินซี วิตามินบี และเป็นกรด AHA จากธรรมชาติ ซึ่งมีคุณสมบัติหลัก ช่วยให้ผิวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ จึงนิยม นำมาใช้มาเป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์ที่ใช้บำรุงผิว อีกทั้งสารสกัดมะขาม ยังมีประโยชน์ ในด้านการช่วยให้ผิวเรียบเนียน เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ดังนั้น สารสกัดมะขาม ถือ เป็นส่วนประกอบสำคัญที่มีคุณประโยชน์ มากมายกับผิว

makhamthai Thai spa product organic natural product

Enhance Psychological and Physical well-being

THROUGH TRADITIONAL THAI SPA, AROMA THERAPY, NATURAL THAI SPA PRODUCT