Makhamthai-Thai-spa-product-aromatherapy

Makhamthai-Traditional-Thai-spa-product-aromatherapy

ALOE VERA SOOTHING SERUM

เซรั่มบำรุงว่านหางจระเข้ ออแกนิค พลัส มีส่วนประกอบที่สำคัญที่ให้ประโยชน์แก่ผิว ถึง 9 ชนิด โดย เน้นการดูแลสุขภาพผิวแบบองค์รวม คือเน้นให้ผิวมีสุขภาพดี แข็งแรง สมดุล สวยงาม ซึ่ง กระบวนการทำงานของเซรั่มบำรุงว่านหางจระเข้ ออแกนิค พลัส มี 4 กระบวนการหลัก คือ 1. เติมความชุ่มชิ้นให้ผิว 2. บำรุงด้วยการเติมสารอาหารให้ผิว 3. ปกป้องผิว 4. ฟื้นฟูผิว

วิธีใช้ เซรั่มว่านหางจระเข้

ใช้ทาผิวหน้าเป็นประจำ เช้าและก่อนนอน โดยใช้เป็นตัวแรก ก่อนขั้นตอนการบำรุงอื่นๆ หรือก่อนแต่งหน้า
ใช้หลังอาบแดด หรือผิวถูกแสงแดด เพื่อปลอบประโลมผิว

Makhamthai-Thai-spa-product-aromatherapy
Makhamthai organic aloe vera freeze dry

ความแตกต่าง ของเซรั่มนี้

Makhamthai-Thai-spa-product-aromatherapy

เซรั่มเข้มข้น เนื้อบางเบา ที่ถูกคิดค้นจาก ประสบการณ์มากกว่า 15 ปี ของทีมพัฒนาสูตรและผลิตของเราเอง โดยมีจุดมุ่งหมาย เพื่อให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถ ช้ได้กับทุกสภาพผิว ทุกเพศ ทุกวัย เน้นในเรื่องคุณภาพอย่างแท้จริง และคำนึงถึงเรื่องราคา ที่ทุกคน หรือคนส่วนใหญ่สามารถมีกำลังซื้อได้ ไม่แพงเกินไป จนกระทบค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน
เซรั่มบำรุงว่านหางจระเข้ ออแกนิค พลัส มีส่วนประกอบที่สำคัญที่ให้ประโยชน์แก่ผิว ถึง 9 ชนิด โดย เน้นการดูแลสุขภาพผิวแบบองค์รวม คือเน้นให้ผิวมีสุขภาพดี แข็งแรง สมดุล ซึ่งกระบวนการการทำงานของเซรั่มบำรุงว่านหางจระเข้ ออแกนิค พลัส เพื่อสร้างสุขภาพผิวที่ดี
Makhamthai-Thai-spa-product-aromatherapy-aloevera-ad02
Makhamthai-Thai-spa-product-aromatherapy-aloevera-ad01

4 กระบวนการสำคัญทำให้ผิวสวยด้วย

เซรั่ม ว่านหางจระเข้

1. เติมความชุ่มชิ้นให้ผิว

ถือเป็นขั้นตอนที่สำคัญมาก ปัญหาผิวส่วนใหญ่เกิดจากผิวที่ขาดความชุ่มชื้นจนทำให้ผิวเสียสมดุล ก่อให้เกิดปัญหาผิวขาดน้ำ(Dehydrated skin) ซึ่งเป็นสาเหตุในอีกหลายๆปัญหาผิว

2. บำรุงผิว(เติมสารอาหารให้ผิว)

เมื่อผิวมีความชุ่มชื้นแล้ว ผิวก็พร้อมที่จะรับอาหารเสริมได้อย่างเต็มที่ การดูดซึมของผิวมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รู้สึกได้ถึงผิวที่มีชีวิตชีวาขึ้น ซึ่งสำหรับบางคน การใช้แค่เซรั่มบำรุงว่านหางจระเข้ ออรแกนิค พลัส ก็เพียงพอแล้ว แต่สำหรับบางคน เช่นคนที่ผิวแห้งมาก หรือต้องอยู่ในสภาพอากาศพร้อมรับการบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไป
Makhamthai-Thai-spa-product-aromatherapy-aloe-vera-soothing-serum-natural-organic-product

3. ปกป้องผิว

เซรั่มมีเนื้อที่เข้มข้น แต่เมื่อทาแล้วจะรู้สึกบางเบา ซึมซาบบำรุงผิวอย่างรวดเร็ว ความรู้สึกแรกจะต่างกับ เจลว่านหางทั่วไปคือ ช่วงเวลาที่ซึมตอนแรกจะรู้สึกได้ถีงความมีเนื้อ สัมผัสได้ถึงความนุ่ม(เนื่องจากความเข้มข้นของสารสกัด) และจะรู้สึกได้เสมือนว่ามีฟิล์มบางๆเคลือบอยู่ที่ผิว โดยเซรั่มบำรุงว่านหางจระเข้ ออรแกนิค พลัส จะทำหน้าที่ปกป้องผิวจาการทำร้ายของแสงแดดและมลภาวะต่างๆ พร้อมทั้งให้ความชุ่มชื้นกับผิวตลอดทั้งกลางวันและกลางคืน

4. ฟื้นฟูผิว

การฟื้นฟูผิวเป็นกระบวนการที่ต้องทำอย่างสม่ำเสมอ เนื่องจากเราไม่สามารถหลีกเลี่ยงความเสื่อมสภาพของผิวที่เกิดขึ้นในทุกๆวันได้ ซึ่งเกิขึ้นจากหลายปัจจัย เช่น อายุที่มากขึ้น สภาพแวดล้อม การพักผ่อน การกินอาหาร ความเครียด เป็นต้น    เซรั่มบำรุงว่านหางจระเข้ ออรแกนิค พลัส ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมามีพลัง สดชื่น จากคุณค่าจากสารสกัด ทั้ง 9 ชนิด

Makhamthai-Thai-spa-product-aromatherapy

สารสกัดสำคัญจากธรรมชาติ 9 ชนิด

NATURAL ACTIVE INGREDIENTS

Makhamthai-Thai-spa-product-aromatherapy-Aloe-vera-soothing-serum-aloe-vera-extract

99% Certified Organic Aloe Vera Powder

สารสกัดจากว่านหางจระเข้(ORGANIC) ที่ผ่านกระบวนการสกัดเย็น FREEZE DRY (ไม่ผ่านความร้อนในการสกัด ) ซึ่งอุดมไปด้วย โพลีแซคคาไรด์ ,กรดอะมิโน ,แร่ธาตุและวิตามินที่ดีต่อผิว ว่านหางจระเข้มีคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื้นผิว(Moiturizer) ให้ความรู้สึกเย็น ( SOOTHING ) ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดของผิวช่วยรักษาแผล ( WOUND HEALING ) เป็น SKIN PROTECTIVE คือช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอย ความหยาบกร้านที่เกิดจากแสงแดด และปกป้องผิวจากอาการแพ้ ( ANTI-INFLAMMATION ) ทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดด ( SUN BURN )ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังมีคุณสมบัติในการเป็น CELL PROLIFERATION คือช่วยให้เซลล์ผิวเกิดการผลัดผิวเร็วขึ้น เผยผิวที่สดใส มีชีวิตชีวายิ่งขึ้น
Makhamthai-Thai-spa-product-aromatherapy-Aloe-vera-soothing-serum-corn

Biosaccharide Gum-1

เป็นสารให้ความชุ่มชื้นจากข้าวโพดและถั่วเหลือง โดยผ่านกระบวนการทาง BIOTECHNOLOGY ได้เป็นสารให้ความชุ่มชื้นที่ดีมากต่อผิว พร้อมทั้งให้สัมผัสที่นุ่มนวลเรียบลื่นไปพร้อม ๆ กัน ช่วยป้องกันผิวไม่ให้เกิดการสูญเสียน้ำออกจากผิว ผิวสดชื่นทันทีที่ได้สัมผัส
Makhamthai-Thai-spa-product-aromatherapy-Aloe-vera-soothing-serum-Maris-aqua

Maris aqua

เป็นน้ำใต้ดินที่ได้จากใต้ทะเลลึก อุดมไปด้วยแร่ธาตุต่าง ๆ มากมายหลายชนิดและในปริมาณสูง จึงช่วยเพิ่มพลังให้กับผิวช่วยให้เซลล์ผิวสดชื่น มีชีวิตชีวาขึ้นและอ่อนเยาว์ ช่วยปกป้องผิวจากการระคายเคืองจากสารเคมีและรังสียูวีจากแสงแดดรวมทั้งสิ่งแวดล้อมต่าง ๆนอกจากนี้ยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระอันเป็นสาเหตุให้ผิวหมองคล้ำไม่สดใสและมีริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ
Makhamthai-Thai-spa-product-aromatherapy-centella

Centella Extract

สารสกัดจากใบบัวบก ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้ผิว ช่วยให้ผิวตึง ลดเลือนริ้วรอยและยังสามารถช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวโดยไม่ก่อให้เกิดความมันหรือเหนอะหนะผิว มีค่าความเป็นกรดด่างที่ใกล้เคียงกับผิวจึงทำหน้าที่ปกป้องผิวช่วยเพิ่มความนุ่มนวลและกระจ่างใสให้กับผิว
Makhamthai-Thai-spa-product-aromatherapy-Aloe-vera-soothing-serum-cucumber

Cucumber Extract

สารสกัดแตงกวา มีคุณสมบัติช่วยทำความสะอาดผิว ช่วยให้ผิวนุ่ม เย็นสบาย ช่วยปลอบประโลมผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว
Makhamthai-Thai-spa-product-aromatherapy-anti-cellulite-complex

Anti-Cellulite Complex

แอนตี้ เซลลูไลท์ คอมเพล็กซ์ เป็นสารสกัดที่ได้จากคาเฟอีน ที่มีคุณสมบัติปกป้องและแก้ไขปัญหาผิวเปลือกส้มอย่างได้ผลเป็นสารให้ความชุ่มชื้นที่ดีมากต่อผิว ผิวที่ได้จึงเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นอย่างมีสุขภาพดี ปกป้องผิวไม่ให้แห้งและเกิดการแตกลายได้ง่าย
Makhamthai-Thai-spa-product-aromatherapy-alpha-glucan

ALPHA-GLUCAN OLIGOSACCHARIDE

สารที่ได้จากน้ำตาลซูโครสและมอลโตสจากอ้อย  เป็น พรีไบโอติกอาหารชั้นดีของจุลลินทรีย์ชนิดดีเท่านั้นซึ่งอยู่บนผิวของเราให้เจริญเติบโตได้ดีขึ้น ทำให้จุลลินทรีย์ชนิดไม่ดีไม่สามารถเจริญเติบโตได้ คือการสร้างสมดุลของแบคทีเรียบนผิวนั่นเอง เป็นการสร้างเกราะปกป้องผิวขึ้นมาเหมาะกับทุกสภาพผิว ช่วยให้ผิวสะอาดและลดโอกาสการเกิดสิวที่มีสาเหตุมาจากเชื้อจุลลินทรีย์ชนิดไม่ดีได้อย่างมีประสิทธิภาพ
Makhamthai-Thai-spa-product-aromatherapy-allantoin

ALLANTOIN

อัลลันโทอิน เป็นสารที่ดีต่อผิวด้วยคุณสมบัติช่วยให้เคราตินที่ผิวอ่อนนุ่ม และหลุดลอกออกไปได้ง่ายขึ้น จึงช่วยรักษาผิวได้เร็วขึ้น ช่วยให้ความชื้นยึดเกาะกับผิวได้ดีขึ้น จึงช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นโดยเฉพาะผิวแห้ง ช่วยต้านการอักเสบและระคายเคืองผิวและปลอบประโลมผิวจากการถูกแดดเผา หรือหลังอาบแดด, ผิวที่เจ็บปวดจากอากาศหนาวจัด ผื่นคันจากผ้าอ้อม สิว และผิวระคายเคืองต่างๆ ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและนุ่มนวล
Makhamthai-Thai-spa-product-aromatherapy-beta-glucan

BETA-GLUCAN–SCHIZOPHYLLAN

สารเบต้ากลูแคน  ความบริสุทธิ์สูง โมเลกุลเล็ก สกัดจากเห็ด จึงง่ายต่อการซึมสู่ผิวและบำรุงผิวได้ทันที เบต้ากลูแคนได้รับการยอมรับกันอย่างแพร่หลายว่าสามารถทำให้ว่าผิวแข็งแรงสุขภาพดี เปรียบเสมือนพลังมหัศจรรย์ที่ช่วยเพิ่มพลังให้กับผิวในการต้านทานอันตรายจากแสงแดด มลภาวะ และสารระคายเคืองที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง อันเป็นสาเหตุของความเสื่อมถอยในเซลล์ผิว ช่วยปลอบประโลมผิวที่ระคายเคือง จากผิวแห้ง, สารเคมีรุนแรง หรือผิวไหม้จากแสงแดดได้เป็นอย่างดี จึงช่วยปรับผิวหมองคล้ำอันเนื่องมาจากรังสียูวีให้กระจ่างใสขึ้น ให้ผิวอ่อนเยาว์ ยืดหยุ่น ช่วยให้ริ้วรอยเบาบางลงอย่างอ่อนโยน อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ เรียบเนียน เพื่อผิวสุขภาพดีสมบูรณ์แบบ
Makhamthai-Thai-spa-product-aromatherapy-aloevera-ad03

ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ทุกเพศทุกวัย ปลอดภัย

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวบางประเภทอาจจะเหมาะกับผิวที่แตกต่างกัน เช่น คนที่มีผิวมันมาก อาจไม่เหมาะกับการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวประเภทครีมหรือคนที่มีปัญหาผิว ผิวระคายเคืองง่าย ถ้าเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ปลอดภัย ก็จะทำให้เกิดปัญหาตามมาอีกมากมาย เป็นต้น
แต่ มะขามไทย เซรั่มบำรุงว่านหางจระเข้ ออรแกนิค พลัส ถูกคิดค้นโดยให้ความใส่ใจใน เรื่องความปลอดภัยมาเป็นอันดับแรก อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ใช้ได้อย่างต่อเนื่องไม่มีผลข้างเคียง หรืออันตรายใดๆกับผิว เนื่องจาก
  • ม่ใส่สี ไม่ใส่น้ำหอม ไม่ใส่สารกันบูดพาราเบน

  • ไม่มีส่วนผสมจากแอลกอฮอล์ ไม่มีส่วนผสมที่มาจากสัตว์

  • ไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตราย เช่น สารปรอท กรดผลไม้ สารสเตียรอยด์